Mục đích và phạm vi thu thập thông tin từ người dùng.

CL-FISH CORP. không thực hiện việc bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty cho các nhu cầu liên hệ và thông báo đến người sử dụng trên hệ thống.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà clfish.com thu thập bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

Tên sản phẩm

Số lượng

Thời gian giao nhận sản phẩm

Phạm vi sử dụng thông tin.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được CL-FISH CORP. sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin.

Đối với thông tin cá nhân, CL-FISH CORP. chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  clfish@clfish.com.vn

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân.

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN CỬU LONG AN GIANG

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN CỬU LONG AN GIANG. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN CỬU LONG AN GIANG

Địa chỉ: 90 Hùng Vương, Khóm Mỹ Thọ, P. Mỹ Quý, TP. Long Xuyên, T. An Giang, VN

Điện thoại: 0296 931000

Website: https://clfish.com/

Email: clfish@clfish.com.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

CL-FISH CORP. không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: clfish@clfish.com.vn hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về số điện thoại 0296 931000 hoặc 02963 932821

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu CL-FISH CORP. chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại CL-FISH CORP., việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được CL-FISH CORP. cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. CL-FISH cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

CL-FISH CORP. hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của CL-FISH CORP., và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0296 931000 hoặc email: clfish@clfish.com.vn