Trang chủ                  
 Tin tức                    
 Quan hệ cổ đông         
 Sản phẩm chính     
 Sản phẩm                  
 Hàng giá trị gia tăng
 Hàng xuất sang Nga
 Qui trình nuôi cá     
 Qui trình chế biến     
 Thiết kế bao bì      
 Công thức làm món ăn
Giao hàng    
 T.Phần dinh dưỡng
 Giấy chứng nhận        
 HACCP                       
 Hình sản phẩm      
 Hình hội họp       
 Tài liệu Download
 Tài liệu tham khảo
 Sơ đồ website                
 Giới thiệu                  
 Liên hệ                
 
Liên Hệ Trực Tuyến
 
        (84) 76 3932 821
        (84) 76 3931 000
      clfish@vnn.vn
  
          Ms.Ngoc
  
          Ms.Qui
  
          Ms.Nhung

Đang truy cập
1
Lần truy cập thứ
7240678
 
 
 
   Trang Chủ    Top 10 Doanh nghiệp XK cá tra hàng đầu VN 5 tháng đầu năm   Giá xuất khẩu cá tra 4 tháng đầu năm có xu hướng tăng    Ngày 4/6 diễn ra Hội thảo Dự báo ngành thủy sản Việt Nam Visio 2011   An Giang: Giá cá tra tăng cao, người dân lại đào ao nuôi cá   

CL-Fish đoạt giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2010
-------------
Giấy chứng nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng Đất Việt 2010

Thương hiệu: CL-FISH của Cty CP XNK TS Cửu Long An Giang đoạt giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2010  và được xếp trong danh sách TOP 100 Thương hiệu Việt Nam.

Sáng ngày 2/9/2010, Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt - giải thưởng uy tín và được mong đợi nhiều nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam - được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Đến dự và trao giải cho các doanh nghiệp có Đồng chí Trương Vĩnh Trọng - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí Thư trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính Phủ; Đồng chí Hồ Đức Việt - Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng; Đồng chí Tô Huy Rứa - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí Thư trung ương Đảng, Thống đốc Ngân hàng nhà nước Trần Văn Giàu; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể trung ương, để tôn vinh 200 thương hiệu hàng đầu Việt Nam vượt qua suy thoái, cạnh tranh thành công trên thị trường quốc tế tiêu biểu của 53 tỉnh, thành trên cả nước. Cty CP XNK TS Cửu Long An Giang (CL-Fish Corp) đã vinh dự nhận được giải thưởng hàng đầu này.

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu, rộng với nền kinh tế thế giới, đòi hỏi phải có được những thương hiệu mang tầm toàn cầu là đầu tàu kéo doanh nghiệp, sản phẩm trong nước vươn ra biển lớn. Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín do Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức dưới sự bảo trợ của Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế. Đây là lần thứ 8 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được tổ chức cũng là năm đầu tiên CL-Fish Corp tham gia và đã đạt giải đồng thời đứng vị trí thứ 10 của Top 100 thương hiệu là sản phẩm Cá tra fillet. Quy trình bình chọn và xét duyệt Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2010 rất khoa học, công khai, minh bạch và công phu. Đặc biệt, năm nay thành viên Hội đồng chung tuyển còn có sự tham gia của đại diện lãnh đạo các Hiệp hội ngành hàng, đại diện lãnh đạo Tổng Cục Thuế, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Tổng kiểm toán Nhà nước và đại diện công ty Kiểm toán KPMG. Việc xác định các tiêu chí xét duyệt TOP200, TOP100 và TOP10 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam đạt được sự đồng thuận cao của các thành viên Hội đồng bình chọn trên cơ sở đảm bảo những chỉ số ưu tiên về: tính minh bạch, tốc độ tăng trưởng doanh số, số lao động, mức đóng góp ngân sách Nhà nước, những đóng góp từ thiện xã hội và năng lực quản lý, khả năng kiểm soát rủi ro, những đóng góp vào sự phát triển địa phương…..

Phát huy nghề truyền thống, nghiên cứu tạo dựng lợi thế ngay tại vùng nguyên liệu, từ một công ty gia đình chuyên nuôi cá tra và basa. Hiện nay, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang với tên giao dịch CL-FISH Corp (mã chứng khoán ACL) đã trở thành công ty đại chúng uy tín, phát triển mạnh tiếp tục những bước đi vững chắc, tạo được niềm tin đối với nhà đầu tư và khách hàng bằng chính sản phẩm chất lượng, uy tín cùng sự nỗ lực vượt khó đi lên và ngày càng phát triển. Hiện nay, sản phẩm của CL-Fish đã vươn xa đến hơn 40 nước trên thế giới. Chỉ sau 5 năm đi vào hoạt động CL-Fish Corp đã khẳng định được vị thế của mình, từ doanh thu xuất khẩu chỉ 1,8 triệu USD năm 2005 đến năm 2009 là 36,5 triệu USD và kế hoạch năm 2010 là 50 triệu USD. Vì thế, ngay trong lần đầu tiên tham gia Sao Vàng Đất Việt dành cho nhóm ngành Thủy sản, CL-Fish đã được sự đánh giá cao của Hội đồng Thẩm định cùng Hội đồng Chung tuyển kết quả bình chọn cũng đưa đến cho CL-Fish danh hiệu TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Tại lễ trao giải, Bà Trần Thị Vân Loan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, đã đại diện cho công ty nhận giải thưởng này.

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2010 một lần nửa khẳng định uy tín và nâng cao vị thế thương hiệu CL-Fish ngày càng phát triển và lớn mạnh dù nền kinh tế toàn cầu trong đó có Việt Nam đang rơi vào đợt suy thoái lớn. Sản phẩm Cá tra/Ba sa của Cty CP XNK TS Cửu Long AG vẫn đủ tự tin để vượt lên mọi thách thức từng bước khẳng định vị thế của con Cá tra Việt nam gần như độc quyền khó có quốc gia nào có thể cạnh tranh.

 

Hình ảnh tiêu biểu buổi nhận giải

 

 

Ngày gửi: 2010-10-11

Các tin khác

[1]
http://www.vietfish.com.vn http://www.chinaseafoodexpo.com http://www.bostonseafood.com http://www.euroseafood.com http://www.polfishfair.pl http://www.tunatradeconference.com
Vietnam Fisheries International Exhibition 2010
(12-14 June 2010)
China Fisheries & Seafood Expo 2010
(2-4 November 2010)
The International Boston Seafood Show
(14-16 March, 2010)
European Seafood Exposition 2010
(27-29 Apr 2010)
Polfish International Fair of Fish Processing and Fish Products
(31.05-02.06.2011)
Gulfood 2010 - Dubai
(27-02 March 2011)
 

|Trang chủ |  Tin tức |  Tài liệu |  Sản phẩm chính |  Sản phẩm |  Hàng giá trị gia tăng |  Hàng xuất sang Nga |  Qui trình nuôi cá |

 | Qui trình chế biến |  Thiết kế bao bì |  Thành phần dinh dưỡng |  Công thức làm món ăn |  Giới thiệu |  Liên hệ |

Bản quyền thuộc về công ty Cổ phần XNK Thủy sản Cửu Long An Giang.
Địa chỉ website: http://www.clfish.com.
Email: clfish@vnn.vn.
Thiết kế bởi: pangafish.com.